มั่นใจได้กับคุณภาพผ่านนวัตกรรมและประสบการณ์

บริษัท ไทยเอ็กซ์เพรสเท็กซ์ไทล์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านการฟอกย้อมผ้า

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยนาย ชาทิศ เติบวณิชกุล ด้วยวิสัยทัศน์หลักที่จะผลิตงานผ้าฝ้ายถักย้อมสีที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อตอบสนองเหล่าลูกค้าที่แสวงหาคุณภาพที่ได้มาตรฐานทั้งในด้าน สินค้า และ บริการ บริษัทฯมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องและมั่งคง และมีกลยุทธ์ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตด้วยการใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง มีนวัตกรรมกระบวนการผลิตที่ล้ำสมัย รวมไปถึงการตอบรับคำติชมจากกลุ่มลูกค้า ทำให้เรากลายเป็นบริษัทแนวหน้าในด้านการย้อมผ้าฝ้ายถักคุณภาพสูงในหมู่อุตสาหกรรมสิ่งทอในประเทศไทย

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับรางวัลทางด้าน ระบบการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ได้รับรางวัลด้านการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอในการหาหนทางแก้ไขเรื่องการลดปริมาณการใช้น้ำ และการลดปริมาณของการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแนวคิดทางด้านสิ่งแวดล้อมของเรา กรุณาคลิกที่นี่

หลักปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรา

 • คุณภาพต้องมาก่อน
  พวกเราเชื่อมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีคุณภาพที่สม่ำเสมอ ผ่านการปฏิบัติการที่มีการเพิ่มบริการเสริมต่างๆและวิธีการผลิตที่ตอบโจทย์ลูกค้า
 • ความรวดเร็วคือกุญแจสำคัญ
  พวกเราลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี รวมไปถึงการยกระดับกระบวนการทำงาน เพื่อที่จะพัฒนาในด้านความรวดเร็วเพื่อลดระยะเวลาในการผลิตอย่างสม่ำเสมอ
 • การส่งเสริมด้านการวิจัยและความคิดสร้างสรรค์
  หน่วยงานวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญของเรา มีความพร้อมในด้านข้อมูลที่ผ่านการวิจัย ด้วยการทดสอบมากมายผ่านห้องแล็บที่มีความล้ำสมัย
 • รับฟังลูกค้า
  เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าย่อมถูกเสมอและยินดีรับฟังคำติชมจากลูกค้า เพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพสิ้นค้าและการให้บริการของเรา
 • สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคู่ค้า
  ความพึงพอใจของลูกค้าอยู่ในใจเราเสมอ เราทำสุดความสามารถเพื่อให้บริการลูกค้า เรามีความเชื่อในการสานสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้า และความภาคภูมิใจที่เราได้รับทุกวันนี้คือการที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต่างให้ความไว้วางใจกับบริษัทตั้งแต่เราเริ่มต้นในการทำธุรกิจ