มั่นใจได้กับคุณภาพผ่านนวัตกรรมและประสบการณ์

บริษัท ไทยเอ็กซ์เพรสเท็กซ์ไทล์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านการฟอกย้อมผ้า

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยนาย ชาทิศ เติบวณิชกุล ด้วยวิสัยทัศน์หลักที่จะผลิตงานผ้าฝ้ายถักย้อมสีที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อตอบสนองเหล่าลูกค้าที่แสวงหาคุณภาพที่ได้มาตรฐานทั้งในด้าน สินค้า และ บริการ บริษัทฯมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องและมั่งคง และมีกลยุทธ์ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตด้วยการใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง มีนวัตกรรมกระบวนการผลิตที่ล้ำสมัย รวมไปถึงการตอบรับคำติชมจากกลุ่มลูกค้า ทำให้เรากลายเป็นบริษัทแนวหน้าในด้านการย้อมผ้าฝ้ายถักคุณภาพสูงในหมู่อุตสาหกรรมสิ่งทอในประเทศไทย

ในปี 2548 บริษัทของเราได้รับรางวัลทางด้าน ระบบการจัดการเพื่อสิ่งแวดล้อมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ได้รับรางวัลด้านการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอในการหาหนทางแก้ไขเรื่องการลดปริมาณการใช้น้ำ และการลดปริมาณของการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแนวคิดทางด้านสิ่งแวดล้อมของเรา กรุณาคลิกที่นี่

หลักปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรา

 • คุณภาพต้องมาก่อน
  พวกเราเชื่อมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีคุณภาพที่สม่ำเสมอ ผ่านการปฏิบัติการที่มีการเพิ่มบริการเสริมต่างๆและวิธีการผลิตที่ตอบโจทย์ลูกค้า
 • ความรวดเร็วคือกุญแจสำคัญ
  พวกเราลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี รวมไปถึงการยกระดับกระบวนการทำงาน เพื่อที่จะพัฒนาในด้านความรวดเร็วเพื่อลดระยะเวลาในการผลิตอย่างสม่ำเสมอ
 • การส่งเสริมด้านการวิจัยและความคิดสร้างสรรค์
  หน่วยงานวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญของเรา มีความพร้อมในด้านข้อมูลที่ผ่านการวิจัย ด้วยการทดสอบมากมายผ่านห้องแล็บที่มีความล้ำสมัย
 • รับฟังลูกค้า
  เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าย่อมถูกเสมอและยินดีรับฟังคำติชมจากลูกค้า เพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพสิ้นค้าและการให้บริการของเรา
 • สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคู่ค้า
  ความพึงพอใจของลูกค้าอยู่ในใจเราเสมอ เราทำสุดความสามารถเพื่อให้บริการลูกค้า เรามีความเชื่อในการสานสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้า และความภาคภูมิใจที่เราได้รับทุกวันนี้คือการที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต่างให้ความไว้วางใจกับบริษัทตั้งแต่เราเริ่มต้นในการทำธุรกิจ hair bundles uk
Real hair wigs are very much friendly to the brazilian hair bundles as it breathes so that, it will not going to affect much more to the scalp. Another variety of lace wigs these are mostly used by so many people, and hence they are having different styles, for example the wigs that are used in some shows and theme parties like Halloween, in which lower quality fiber is used, these human hair extensions are cheap and look like a wig. It is not for everyday usage, and for everyday use you need brazilian hair bundles that looks natural. All the designers use high quality fiber for the hair extensions uk that looks very glamorous and also very beautiful to have as this is mainly used by the celebrities and also by the designers as it looks very realistic and also very expensive. There are lot of good brands like Revlon, Aspen and many more to get that natural yet stylish look which gives your personality a different look at affordable prices.