ให้บริการด้วยกระบวนการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

บริษัท ไทยเอ็กซ์เพรสเท็กซ์ไทล์ มีความชำนาญเป็นพิเศษในด้านการฟอกย้อมผ้า จากการที่สั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี ในการย้อมและตกแต่งผ้าฝ้ายถักหลากหลายประเทศ ผสมผสานกับสีสันต่างๆที่คิดค้นขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่องกว่า 12,000 สี ทางบริษัทจึงมีความยืดหยุ่นสูงในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า อีกทั้งห้องแล็บสีที่มีความล้ำหน้าในด้านเทคโนโลยี รวมไปถึงเครื่องจักรต่างๆที่ทันสมัย ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองกับมาตรฐานระดับสากล full lace wigs uk

แล็บ

  • ด้วยการควบคุมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้เราสามารถแล็บสีได้อย่างแม่นยำ
  • สามารถแล็บสีได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็วเพื่อตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในตลาดแฟชั่น และสิ่งทอ
  • แผนกวิจัยในองค์กรของเรา ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมการย้อมสีใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นไปที่การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสีที่ดีที่สุด

ย้อม

  • เครื่องจักรที่ใช้ในการย้อมผ้ามีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ในการย้อมทุกชุดมีสีที่แม่นยำตามความต้องการ
  • ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรทั้งหมดของเราที่ทันสมัยจึงมีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับโครงสร้างหลักของผ้า ซึ่งส่งผลให้เกิดการยกระดับคุณภาพที่เหนือชั้นของตัวเนื้อผ้าให้มีความเป็นธรรมชาติสูงสุด
  • บริษัทฯ มีเครื่องย้อมหลากหลายขนาด จึงทำให้สามารถรองรับออเดอร์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามแนวโน้มทางเศรษฐกิจได้ตลอดเวลา

ตกแต่ง

  • สารเคมีของเรามีคุณภาพสูงซึ่งมีความทัดเทียมกับมาตรฐานสากลสามารถตกแต่งเนื้อผ้าได้ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม
  • ด้วยความประณีตบวกกับความเอาใจใส่ ประกอบกับเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงของเครื่องจักร ทำให้เราสามารถกำหนดการหดตัวของผ้าได้อย่างแม่นยำตรงความต้องการของลูกค้า
  • เครื่องจักรของเรามีหลากหลายขนาด สามารถรองรับผ้าได้ตั้งแต่ขนาดความกว้าง 16 นิ้ว ไปจนถึง 51 นิ้ว
Previous
Next
There is the lace wigs uk the most commonly seen version and typically the most affordable of the wig cap. Typically the standard wig cap has the hair machine-sewn on, and the brazilian virgin hair themselves are pre-designed into a specific style. The main advantage of this style wig cap is that the lace front wigs uk is given a natural "lift," which makes it appear full of volume. While wigs made of the hair from horses, buffalo, yak, wool, and feathers are found quite commonly lace front wigs uk have greatly increased in popularity. Almost indistinguishable from human hair, synthetic wigs are typically easier in terms of maintaining and care for. However, it's important to remember that because they are lace wigs they are damaged easily is the wearer attempts to curl, blow dry, or hot roll them. For those interested in wearing a customized hairpiece, a vacuum wig might be just the thing.